THÔNG TIN CHUNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TSDH
Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Mã số thuế: 0317105964
Điện thoại: 0798.334.789
Email: dautuchungkhoandaihan@gmail.com
Website: chungkhoandaihan.com

Vì sao chọn chungkhoandaihan.com?

  • Đội ngũ nhà đầu tư và cộng tác viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Giúp các nhà đầu tư mới ít kinh nghiệm có lợi nhuận ngay khi bắt đầu và duy trì một cách bền vững.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, hướng dẫn tận tình 1-1 để đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.
  • Hàng trăm khách hàng hài lòng về dịch vụ tư vấn của chúng tôi.
  • Mức phí rẻ nhất thị trường. 

Các dịch vụ chungkhoandaihan.com đang cung cấp: 

1. Dịch vụ Tư vấn đầu tư chứng khoán

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ “Tư vấn đầu tư chứng khoán dài hạn” bao gồm:

1. Tư vấn các lợi ích vượt trội của chiến lược đầu tư dài hạn. Giúp bạn thật sự có thu nhập từ việc đầu tư chứng khoán chứ không phải “chơi chứng khoán” như chơi cờ bạc.
2. Tư vấn cách dự đoán thị trường cực kỳ chính xác mà các huyền thoại đầu tư sử dụng. Giúp bạn đủ tự tin và kiên định với các quyết định đầu tư của mình.
3. Tư vấn 05 cổ phiếu chất lượng có tiềm năng tăng trưởng trong 10-15 năm tới. Giúp bạn có lợi nhuận từ 12% – 18%/năm, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn nhưng bạn sẽ không thua trắng khi đầu tư vào các cổ phiếu chất lượng này.
4. Tư vấn các mức định giá hấp dẫn cho từng cổ phiếu. Giúp bạn luôn biết cách mua cổ phiếu chất lượng với giá rẻ và đạt tỉ lệ thắng trên 90%.
5. Tư vấn cách xây dựng danh mục đầu tư chứng khoán. Các ngành nghề nhất định phải có trong danh mục. Giúp bạn tối ưu lợi nhuận.
6. Tư vấn cách để có nhiều nguồn thu nhập thụ động khi đầu tư chứng khoán. Giúp bạn có thêm những dòng tiền đều đặn bền vững.
7. Tư vấn cách để bạn đầu tư như một cá mập thực thụ bất kể vốn nhiều hay ít. Giúp bạn biết cách để mua tại những vùng đáy, và có những thắng lợi thật sự ấn tượng.
8. Tư vấn cách quản lý quỹ đầu tư cá nhân. Giúp bạn luôn dồi dào tiền mặt, luôn sẵn sàng cho những cơ hội tốt khi chúng xuất hiện.
9. Tư vấn cách đầu tư không bao giờ cháy tài khoản, dù thị trường có biến động thế nào. Giúp bạn thoải mái tâm lý, nhẹ nhàng đầu óc, không gặp áp lực khi đầu tư.

2. Khóa học Coaching 1-1

Tôi là một nhà đầu tư dài hạn với kinh nghiệm thực tế hơn 05 năm. Tôi lựa chọn chiến lược đầu tư dài hạn vì đây là phương pháp an toàn, ít rủi ro. Và lợi nhuận cũng cao hơn nhiều lần so với các chiến lược ngắn hạn vì tận dụng được sức mạnh của “LÃI KÉP”.

Bản thân tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và những trãi nghiệm thực tế để cuối cùng đúc kết lại, bí quyết thành công khi đầu tư chứng khoán chỉ gói gọn ở nguyên tắc “MUA RẺ CỔ PHIẾU CHẤT LƯỢNG”.

Tôi nhận ra rằng đầu tư chứng khoán thật sự rất “ĐƠN GIẢN” nếu bạn biết cách. Đơn giản đến mức chỉ cần bạn biết cộng, trừ, nhân, chia, biết đọc, biết viết là có thể vận dụng được một cách thuần thục.

Hiện tại, ngoài dịch vụ tư vấn đầu tư, tôi đang từng bước hướng dẫn lại chiến lược đầu tư “ĐƠN GIẢN” nhưng vô cùng “HIỆU QUẢ” này một cách đầy đủ cho những học viên thật sự có nhu cầu trong một KHÓA HỌC “COACHING 1-1”.

Phương pháp “COACHING 1-1” sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho từng học viên. Thông qua khóa học này, tôi sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.